Tổng Quan

TỔNG QUAN

Nguyễn Hoàng là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ gỗ tại khu vực miền Trung Việt Nam. Nhóm sản phẩm xuất khẩu chính của Nguyễn Hoàng bao gồm: đồ gỗ nội và ngoại thất được xuất sang thị trường lớn như: Mỹ, Châu Âu, Úc..

set-dining

 

Năm 2007, Nguyễn Hoàng được tổ chức SGS cấp chứng nhận FSC-CoC (chứng nhận chuỗi khai thác, chế biến đến thành phẩm, xác định nguyên liệu từ rừng đã được quản lý tốt, kết nối trong quy trình sản xuất). Với hệ thống nhà máy được trang bị công nghệ hiện đại cùng công nghệ đạt tiêu chuẩn quốc tế, Nguyễn Hoàng cam kết mang lại những sản phẩm và giải pháp gỗ nội thất hoàn hảo nhất.

Năm 2015, Nguyễn Hoàng đã trở thành công ty thành viên trong Bộ tiêu chuẩn Sáng kiến tuân thủ xã hội của doanh nghiệp (BSCI). Bộ luật ứng xử BSCI được xây dựng trên các công ước quốc tế quan trọng nhất bảo vệ quyền lợi của người lao động, đặc biệt là từ Công ước của Tổ chức lao động quốc tế (ILO) cùng các khuyến nghị.  Việc đáp ứng được các yêu cầu của một hệ thống có uy tín và chất lượng trong việc liên tục nâng cao điều kiện làm việc xuyên suốt dây chuyền cung ứng như sự cam kết của Nguyễn Hoàng trong việc cải thiện môi trường làm việc, giảm thiểu rủi ro liên quan đến an toàn lao động, công nhân được đối xử công bằng, nhằm thỏa mãn nhu cầu của người lao động, khách hàng và yêu cầu luật pháp.